Home / Tin Tức / Khu Đông Nam và những điều bạn nên biết – Khu đô thị Vạn Phúc
căn hộ Jamila Khang Điền quận 9

Khu Đông Nam và những điều bạn nên biết – Khu đô thị Vạn Phúc

Điểm qua một vài đặc trưng của khu đô thị Vạn Phúc

Tọa lạc ngay quốc lộ 13, tuyến đường huyết mạch của khu Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Vạn Phúc là nổi lên là một viên ngọc sáng của khu Đông Bắc. Khu độ thị Vạn Phúc đượn đâu tư bởi Tập đoàn Đại Phúc ( click để biết thêm về chủ đầu tư ) với tổng giá trị lên đến 2 tỷ USD, diện tích lên đến 198ha và bao gồm 6 phân khu chia làm các giai đoạn khác nhau đến năm 2025 thì hoàn thành. Với quy mô 45.000 dân số sẽ góp phần giản dân từ các đô thị ngột ngạc hiện tại.

cong vien nuoc van phuc city

phối cảnh siêu dự án vạn phúc city.

Các đặc trưng tại khu Đông Nam của khu đô thị Vạn Phúc

 1. Tổng quan 
  – Diện tích: 21ha
  – Số lượng căn: gần 400 căn.
  – Thiết kế: 7×20 – Nhà phố thương mại; shop house và biệt thự phố.
  – Hướng: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Đông Nam
  – Bàn giao: quý III/2018
  – Giá: chỉ từ 11 tỷ (VAT)

bản đồ phân khu của khu đô thị vạn phúc city

bản đồ các phân khu của vạn phúc

 1. Vị trí khu Đông Nam có đắc địa không ? 
  Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Vạn Phúc city, trung tâm của 2 tuyến đường lớn nhất dự án là Nguyễn Thị Nhung và Đinh Thị Thi rộng từ 30m đến 35m và cách Quốc lộ 13 chỉ 100m. Đồng thời cũng là phân khu duy nhất tọa lạc tại trung tâm hai tuyến đường chính của Vạn Phúc.
  Đặc biệt, khu Đông Nam là phân khu duy nhất liền kề với các cụm tiện ích nổi bật như: Trường học quốc tế Vạn Phúc, Bệnh viện quốc tế Vạn Phúc,Trung tâm thương mại, hồ Đại Nhật có diện tích đến 21ha và công viên nước Ocean World lớn nhất Đông Nam Á.
 2. Thiết kế khu Đông Nam có gì nổi bật ? 
  Với thiết kế một hệ thống các chuỗi nhà phố thương mại có diện tích 7×20: 1 hầm, 1 trệt và từ 4 đến 6 tầng bao gồm sân thượng. Đây thuộc dạng thiết kế lớn nhất của Vạn Phúc city, đồng thời tọa lạc tại trung tâm của 2 tuyến đường chính của khu đô thị Vạn Phúc sẽ rất thuận lợi cho kinh doanh thương mại như: nhà hàng, quán cafe, khách sạn, văn phòng…

khu dong nam cua khu do thi van phuc city

Khu Đông Nam với tỷ lệ 1:500

 1. Công viên trung tâm của khu Đông Nam có gì nổi bật ? 
  Khu Đông Nam được thiết kế với 2 công viên trung tâm sẽ góp phần tạo nên mảng xanh chung của khu đô thị Vạn Phúc. Đặc biệt, với đặc thù là phân khu được thiết kế chủ yếu dành cho kinh doanh nên nhằm giải quyết vấn đề chổ đổ xe cho các cư dân tại đây thì Đại Phúc Group đã và đang triển khai 2 hầm giữ xe ngay dưới 2 công viên nội khu, với diện tích lên đến 4000m2.
 2. Khu Đông Nam được triển khai từ khi nào ? 
  Đông Nam được chủ đầu tư triển khai công tác bán hàng từ đầu tháng 7/2017 với giá chỉ từ 11 tỷ(VAT). Đồng thời đây là cũng là phân khu thứ II được chủ đầu tư triển khai đến khách hàng ngay sau Vạn Phúc I ( khu đô thị Vạn Phúc được chia làm 6 phân khu với 6 giai đoạn triển khai khác nhau đến năm 2025 ).
  Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào ? 
  Đông Nam chỉ là phân khu thứ II được chủ đầu tư triển khai nên cơ hội đầu tư an cư cũng như yếu tố chờ kích cầu tăng giá tại khu đô thị Vạn Phúc là rất lớn ( vị trí đẹp nhất dự án; tổng quy mô lên đến 45.000 dân; thiết kế rất tốt cho kinh doanh, dịch vụ tổng hợp; thời gian hoàn thiện khu đô thị vạn phúc đến năm 2025 ). Cụ thể giá trị bất động sản tại khu Đông Nam nói riêng và Vạn Phúc City nói chung sẽ tăng gấp 2 lần sau 3 năm và gấp 8 lần sau 10 năm.

Trên đây là những phân tích cơ bản về Khu Đông Nam của Khu độ thị Vạn Phúc mà chúng tôi đang triển khai. Quý khách cần biết thêm chi tiết liên hệ HOTLINE – 0911 005 066 để được tư vấn cụ thể 24/7 [..]

Nguồn: Đại Phúc Group

Xem thêm: 

Tổng quan khu đô thị vạn phúc – Đại phúc group